Top Những 7 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Việt Nam

Top Những 7 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Việt Nam

Chắc hẳn có nhiều người tò mò về mức thu nhập của những anh chàng trong đội tuyển bóng đá Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ ghi chi tiết top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam. Liệu mức thu nhập này có xứng đáng với họ? Hãy cùng CaheoTv đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé

Danh sách những cầu thủ có mức lương cao nhất của đội tuyển bóng Việt

Sau đây sẽ là danh sách 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Vị trí top 1 lương cao nhất của đội tuyển bóng đá Việt – Lê Công Vinh 

Trong top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam thì vị trí số 1 này là cầu thủ Lê Công Vinh. Với mức lương khủng là 32 tỷ và 3 vụ chuyển nhượng thì đây là mức lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt. Chỉ tính riêng 3 lần chuyển câu lạc bộ thì chàng cầu thủ này đã rinh về cho mình mức giá cực khủng. Cuối mùa giải 2008 khi chuyển từ Sông Lam Nghệ An sang Hà Nội T&T với số tiền lót tay kỷ lục lúc đó là 8 tỷ đồng. 

Trong danh sách 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam phải kể đến Lê Công Vinh
Trong danh sách 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam phải kể đến Lê Công Vinh

Ngoài ra Hà Nội T&T cũng trả lại cho SLNA 500 triệu đồng chi phí đào tại. Mức lương hồi đấy mà chàng cầu thủ này nhận hàng tháng là khoảng 50 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, cầu thủ này cũng thu về tay mình một số tiền khổng lồ ở những đợt chuyển nhượng sau đó. Chàng cầu thủ cũng kết hôn với ca sĩ Thủy Tiên với đám cưới hạnh phúc. Thu về những hợp đồng quảng cáo và số tiền cực khủng.

Vị trí top 2 là Đoàn Văn Hậu với thu nhập 1 tỷ/1 tháng

Người được đứng thứ 2 trong top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam là chàng cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Với mức lương là 1 tỷ đồng/ tháng  ở câu lạc bộ Heerenveen. Từ khi chuyển sang Hà Lan để thi đấu cho Heerenveen thì mức lương đầu tiên mà chàng cầu thủ này nhận được là 9 con số 1 tháng. Tầm rơi vào khoảng 450.000 Euro/ năm tức là khoảng 11,5 tỷ đồng Việt. 

Tuy nhiên, anh chàng cầu thủ này lại phải nộp lại 51,75% số tiền lương, chính là vì theo quy định thuế thu nhập cá nhân của Hà Lan. Chính vì vậy mức thu nhập thực của văn hậu là 490 triệu đồng/ tháng. Nhưng trong tương lai chàng cầu thủ này sẽ có triển vọng hơn và kiếm nhiều hơn thế nữa. 

Vị trí top 3 Nguyễn Công Phương – Chân sút tài năng nhất

Ở vị trí top 3 trong số 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam này chính là Nguyễn Công Phượng. Với mức thu nhập là 500 triệu đồng/ tháng tại câu lạc bộ Sint Truidense. Đây là bước đột phá lớn về thu nhập của Công Phượng khi chuyển sang nước Bỉ thi đấu. Mức thu nhập tại đây cao gấp 20 lần khi chàng cầu thủ thi cấu cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. 

Với mức thu cực khủng khoảng 20.000-30.000 USD, mức lương này không thể so sánh với các cầu thủ ở quốc tế nhưng tại Việt Nam thì đây thực sự là một số tiền khổng lồ. Sau khi chàng cầu thủ rời Sint Truidense thì Công Phượng gia nhập câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh với mức lương là 120 triệu đồng/ tháng chưa tính tiền thưởng.

Vị trí top 4  trong 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam là Đặng Văn Lâm

Đứng ở vị trí thứ 4 trong top là cầu thủ Đăng Văn Lâm. Với mức thu nhập là 250 triệu đồng/ tháng ở câu lạc bộ Muangthong United. Trước khi mà giải đấu AssianCup 2019 diễn ra thì câu lạc bộ Muangthong United (đội bóng đại gia Thái Lan) đã chi 50.000 USD để có thể chiêu mộ thành Đặng Văn Lâm. 

Đặng Văn Lâm là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập
Đặng Văn Lâm là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập

Từ khi thi đấu, chàng cầu thủ Đặng Văn Lâm vẫn luôn nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn, bên cạnh đó thì có rất nhiều cải thiện nhiều mức thu nhập. Anh chàng cầu thủ này được nhận mức lương 135.000 USD/ năm cùng một số ưu đãi khác. Ví dụ như là được cấp nhà riêng, xe riêng,.. và nhiều ưu đãi bất ngờ khác. Đây là chàng thủ môn đắt giá nhất tại Thai – League.

Vị trí top 5 thuộc về Lương Xuân Trường 

Đứng ở vị trí top 5 trong số 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam chính là Lương Xuân Trường. Với mức thu nhập là 230 triệu đồng/ tháng tại câu lạc bộ Buriram United. Cựu đổi trưởng U23 Việt Nam đã phải để đội bóng đá Thái Lan chi ra mức lương với con số khoảng 10.000 USD/tháng chỉ để có được sự tham gia của chàng cầu thủ Xuân Trường. 

Ngoài ra, Buriram United cũng có những ưu đãi khác dành cho chàng cầu thủ này như: nhà riêng, xe hơi… Cầu thủ Xuân Trường cũng đã ký hợp đồng với Buriram bản hợp đồng cho mượn vào tháng 2/2019 nhưng khi chỉ mới sau đó tầm 4 tháng thì họ đã phải chia tay nhau. 

Trong thời gian thi đấu tại Thái Lan, chàng cầu thủ này đã ghi được một bàn thắng và 1 bàn kiến tạo cho đội. Sau 9 trận đấu bóng chơi cho Buriram thì bàn thắng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất của Thai-League chính là 1 pha đá phạt của tiền vệ ngoài 30m.

Vị trí top 6 lương cao nhất là Trọng Hoàng 

Đứng trong vị trí top 6 trong 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam là chàng cầu thủ Trọng Hoàng. Với mức thu nhập là 50 triệu đồng/ tháng ở câu lạc bộ Viettel. Chàng hậu vệ này đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Viettel vào năm 2019. Tuy nhiên với những gì mà chàng hậu vệ này thể hiện và mang đến hoàn toàn xứng với mức thu nhập 50 triệu/ tháng.

Trọng Hoàng cũng có mức thu nhập khá tốt 50 triệu/tháng
Trọng Hoàng cũng có mức thu nhập khá tốt 50 triệu/tháng

Vị trí top 7 lương cao nhất trong đội tuyển bóng đá Việt – Quang Hải 

Đây là vị trí cuối cùng trong số 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam chính là chàng cầu thủ Quang Hải. Với mức thu nhập là 40 triệu đồng/ tháng của câu lạc bộ Hà Nội.  Rất nhiều người bất ngờ vì Quang Hải là người có mức thu nhập thấp nhất của đội. 

Tuy nhiên, mức thu nhập này đã tăng gấp đôi khi anh chàng cầu thủ này đã đóng góp nhiều thành tích cho đội bóng. Tuy với mức thu nhập thì thì việc mua xế hộp tiền tỷ từ những công việc bên ngoài. Ví dụ như ký hợp đồng quảng cáo và làm đại sứ thương hiệu cũng giúp anh thu về mức thu nhập không dưới 8 con số. 

Lời kết

Bài viết trên là top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam để mọi người có thể xem. Mong rằng bài viết này sẽ có hữu ích cho bạn và giải đáp được hết những tò mò của bạn về các chàng cầu thủ bóng đá của Việt Nam.

selina

Trả lời