Cầu Thủ Nhiều Thẻ Đỏ Nhất Thế Giới Lịch Sử Bóng Đá Đương Đại

Cầu Thủ Nhiều Thẻ Đỏ Nhất Thế Giới Lịch Sử Bóng Đá Đương Đại

Lịch sử bóng đá chứng kiến không ít cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới, đó là một phần của môn thể thao này. Một số biế0t đến như gã đồ tể, số khác thì luôn làm mọi thứ để đảm bảo chiến thắng cho đội nhà. Bất chấp việc làm đó có thể khiến anh ta rời khỏi sân với một tấm thẻ đỏ. Sau đây CaheoTv sẽ tổng hợp một số danh thủ sẽ là những cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người khi nhắc đến danh sách này. 

Sergio Ramos là cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới

cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới là huyền thoại Ramos
cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới là huyền thoại Ramos

Chắc chắn người đứng đầu trong top cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới không ai khác ngoài cái tên Sergio Ramos. Cựu đội trưởng và cũng là huyền thoại của Real Madrid chính là nhân vật mang đến nhiều sự tranh cãi nhất. Đối người yêu bóng đá đẹp sẽ không hề thích Ramos còn với người cổ động viên yêu thích chiến thắng thì luôn muốn có một cầu thủ như vậy trong đội hình. 

Trong suốt sự nghiệp của mình cầu thủ người Tây Ban Nha đã phải nhận đến 26 tấm thẻ đỏ. Trong đó phần lớn đến từ quãng thời gian anh khoác áo Real Madrid. Ramos có lối chơi cực kỳ mạnh mẽ và máu lửa, không ngại va chạm và đầy sự khôn khéo. Nói đến Ramos người ta sẽ nhắc đến một cầu thủ đầy tinh quái và sẵn sàng làm mọi thứ để chiến thắng. Cho dù phải nhận bao nhiêu thẻ đỏ đi nữa nhưng cựu đội trưởng Real Madrid vẫn là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của đội bóng này. 

Pepe gã đồ tể máu lạnh với vô số thẻ đỏ

Người đồng đội một thời của Ramos là Pepe cũng thuộc top các cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới. Đã từng có thời điểm đây là cặp bài trùng tại hàng phòng ngự Real Madrid khiến cho tất cả các tiền đạo phải e ngại. Họ luôn ra sân với một sát khí đáng sợ và sẵn sàng ăn tươi nuốt sống đối thủ. Nếu như Ramos được cho là tinh quái thì Pepe còn đáng sợ hơn với sự thô bạo của mình. 

Đã có giai đoạn không một tiền đạo nào dám chọc tức hay gây hấn với Pepe. Cầu thủ người Bồ Đào Nha không quan tâm đến hậu quả trong những pha vào bóng và luôn mặc định phải bảo vệ khung thành bằng mọi giá. Chính bản thân Mourinho khi dẫn dắt Real Madrid đã từng thừa nhận rằng ông thấy sợ khi xem Pepe chơi bóng nhưng lại rất ủng hộ điều đó. Pepe trong sự nghiệp quần đùi áo số đã nhận đến 14 tấm thẻ đỏ. 

Materazzi là kẻ phản diện trong bóng đá

Materazzi là một huyền thoại phản diện
Materazzi là một huyền thoại phản diện

Bóng đá ý luôn được biến đến với phong cách phòng ngự cổ điển. Bởi vậy việc xuất hiện những hậu vệ thuộc top cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới là điều không quá khó hiểu. Materazzi chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi còn thi đấu. Huyền thoại của Inter Milan luôn là nỗi khiếp sợ với mọi tiền đạo bởi anh sẵn sàng tiễn đối thủ rời sân bằng cáng nếu phải làm điều đó. 

Với Materazzi không gì quan trọng hơn chiến thắng của toàn đội. Ở cầu thủ này có sự hội tụ của cả 2 người hậu bối là Ramos và Pepe. Sự tinh quái, quyết liệt và luôn khiến đối thủ phải e sợ là những gì khiến cho Materazzi trở nên vĩ đại. Ông được coi là kẻ phản diện của bóng đá thế giới khi bị rất nhiều người hâm mộ ghét. 

Hoàng tử Roma Francesco Totti cũng góp mặt

Điều bất ngờ khi mà Totti cũng thuộc top cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới, đội trưởng huyền thoại của Roma đã phải nhận đến 16 thẻ đỏ trong sự nghiệp của mình. Anh cũng trở thành tiền đạo phải nhận nhiều thẻ đỏ nhất cho đến thời điểm hiện tại. Totti chỉ có một mục tiêu gì nhất là làm mọi thứ cho đội bóng mà mình yêu, bởi vậy dù có nhiều lần bị đuổi khỏi sân nhưng hoàng tử thành Rome vẫn chiếm trọn niềm tin yêu của người hâm mộ. 

Kết luận

Có thể thấy những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất thế giới được coi là phần phản diện trong bóng đá. Tuy nhiên nhìn theo một góc độ khác bất cứ đội bóng nào muốn hướng đến thành công đều không thể thiếu những cầu thủ như vậy. 

selina

Trả lời