Những Huấn Luyện Viên Bóng Đá Giỏi Nhất Thế Giới Lúc Này

Những Huấn Luyện Viên Bóng Đá Giỏi Nhất Thế Giới Lúc Này

Trong thời kỳ mà bóng đá ưa nặng tính chiến thuật như hiện nay thì các huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới đều có được chỗ đứng đặc biệt. Ở nhiều đội bóng thì họ mới là những người được nhắc tới nhiều nhất thay vì các cầu thủ. Vai trò của HLV ngày càng trở nên quan trọng hơn không chỉ là một nhà quản lý mà còn hướng tới thành công cho cả CLB. Dưới đây Caheo TV sẽ là danh sách những HLV giỏi nhất vào thời điểm hiện tại.

Pep là huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới lúc này

Không thể phủ nhận rằng người đứng đầu lúc này chính là Pep Guardiola, HLV của Man City vẫn đang cho thấy ông là cái tên số một trên thế giới lúc này trong công tác huấn luyện. Pep đã đưa Man City từ một đội bóng tốt trở thành thế lực hàng đầu Châu Âu trong nhiều năm trở lại đây. Tuy chưa thể đạt đến đỉnh cao như danh hiệu Champions League hay Fifa Club World Cup nhưng vị thế của Man City đã rất khác so với trước đây. 

Pep đang là HLV số 1 thế giới lúc này
Pep đang là HLV số 1 thế giới lúc này

Họ thống trị bóng đá Anh trong vòng 1 thập kỷ với 7 lần lên ngôi vô địch, luôn là ứng cử viên hàng đầu ở đấu trường Châu Lục. Thậm chí Man City đang rất gần với cú ăn ba vĩ đại ở mùa giải năm nay. Họ đang cách chiếc cúp bạc chỉ 1 trận đấu nữa mà thôi và Pep Guardiola hoàn toàn có thể mơ về sự vĩ đại của mình. Những gì mà HLV này làm được ở Man City và Barcelona trước đây là đủ để ông trở thành huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới.

Ancelotti vẫn có được vị thế cho riêng mình

Bố già của làng bóng đá thế giới Carlo Ancelotti vẫn là một cái gì đó hết sức đặc biệt. Dù không còn như ở thời kỳ đỉnh cao của mình nhưng với 4 danh hiệu Champions League là đủ để đưa HLV Real Madrid trở thành người đàn ông vĩ đại nhất của đấu trường này. Không một ai ở thời điểm hiện tại có thể so sánh với sự nghiệp của Carlo Ancelotti khi kinh qua những đội bóng như AC Milan, Chelsea và đặc biệt là Real Madrid. 

Carlo Ancelotti không được coi là bậc thầy chiến thuật như Pep nhưng thứ ông có lại là sự lọc lõi và kinh nghiệm. Bản lĩnh và kinh nghiệm của chiến lược gia này là thứ vũ khí đáng sợ nhất ông đang sở hữu. Carlo Ancelotti luôn được biến đến với phong cách tấn công phóng khoáng nhưng cực kỳ thực dụng. Khả năng ứng biến linh hoạt và liệu cơm gắp mắm đã làm nên biết bao thành công của ông. 

Ancelotti là cái tên vĩ đại nhất vào lúc này
Ancelotti là cái tên vĩ đại nhất vào lúc này

Jurgen Klopp là đối trọng của Pep 

Những năm vừa qua người ta luôn cho rằng Jurgen Klopp chính là đối trọng của Pep trong việc tìm ra huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới. Quả thật đã có thời điểm Liverpool trong tay Klopp chấm dứt sự thống trị của Man City cũng như cạnh tranh sòng phẳng với đội bóng này. Thậm chí The Kop cùng với HLV người Đức còn đạt tới đỉnh cao là danh hiệu Champions League mùa giải 2019. 

Luôn được biết đến với thứ bóng đá máu lửa và đầy năng lượng, Liverpool trong tay Jurgen Klopp là đội bóng tấn công rực lửa và cuốn phăng mọi đối thủ. Cho dù đang có dấu hiệu thoái trào nhưng ông vẫn là một đối trọng đáng gờm của Pep. 

Thomas Tuchel huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới 

Tài năng của Thomas Tuchel cũng đã giúp cho chiến lược gia người Đức có tên trong danh sách này. Những thành công mà Tuchel có được đến từ PSG, Chelsea hay phần nào là Dortmund. Giờ đây Thomas Tuchel đang dẫn dắt đội bóng vĩ đại nhất nước Đức và hoàn toàn sẵn sàng chinh phục C1 vào các mùa giải tiếp theo. 

Kết luận

Có thể thấy trong làng HLV hiện nay nổi bật lên một số các tên xứng đáng là huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới. Cuộc cạnh tranh này chắc chắn sẽ tiếp diễn rất gay cấn khi xuất hiện lứa HLV tài năng mới như Arteta hay Xavi. 

selina

Trả lời