Top Cầu Thủ Giàu Nhất Thế Giới – Bất Ngờ Với Cái Tên Jefri

Top Cầu Thủ Giàu Nhất Thế Giới – Bất Ngờ Với Cái Tên Jefri

Trong top cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay có khối lượng tài sản khổng lồ. Có cả những cái tên hàng đầu và xuất sắc nhất thế giới cho tới những người coi bóng đá là niềm đam mê. Không khó để chúng ta thống kê ra ra một số cái tên nổi bật trong danh sách này và đều vẫn còn đang thi đấu. Hãy cùng Caheo TV điểm qua những gương mặt nổi bật nhất qua bài viết dưới đây. 

Jefri Bolkiah đứng đầu top cầu thủ giàu nhất thế giới

Cái tên đứng đầu trong danh sách top cầu thủ giàu nhất thế giới chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người hâm mộ phải bất ngờ. Jefri Bolkiah không phải là một ngôi sao hàng đầu với thu nhập khủng, không có những hợp đồng quảng cáo thương hiệu triệu đô. Chơi ở một đội bóng ít tên tuổi như CLB CS Maritimo nhưng gia thế của tiền đạo này là cực khủng. 

Jefri Bolkiah đứng đầu top cầu thủ giàu nhất thế giới
Jefri Bolkiah đứng đầu top cầu thủ giàu nhất thế giới

Jefri Bolkiah là thành viên của hoàng gia Brunei, anh là con trai của hoàng tử và là cháu của quân vương Brunei. Khối lượng tài sản mà cầu thủ sinh năm 1998 được thừa hưởng lên tới hơn 20 tỷ đô. Một con số khổng lồ và đáng mơ ước đối với bất cứ ai. Tuy nhiên trái với suy nghĩ của nhiều người, hiện tại cầu thủ này chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp bóng đá và không quan tâm đến các vấn đề khác ngoài sân cỏ. 

Ronaldo với thương hiệu và thu nhập khủng khiếp

Nói đến top cầu thủ giàu nhất thế giới chắc chắn không thể thiếu đi siêu sao Bồ Đào Nha Ronaldo. Anh chính là hiện thân của một tấm gương nghèo khó vươn lên bằng chính tài năng và thực lực của mình. CR7 hiện đang là cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới rơi vào khoảng hơn 200 triệu Euro/năm. Đây là mức thu nhập khủng nhất mà một cầu thủ bóng đá có thể đạt được. 

Ronaldo vs Messi đều có thu nhập rất khủng khiếp
Ronaldo vs Messi đều có thu nhập rất khủng khiếp

Bên cạnh đó người ta cũng biết đến CR7 với các thương hiệu nổi tiếng, ngôi sao này cũng kiếm bộn tiền từ các hợp đồng quảng cáo cũng như nhãn hàng nổi tiếng. Việc CR7 đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu giúp cho cầu thủ này kiếm tiền ngày một dễ dàng hơn. Người ta ước tính rằng với tốc độ gia tăng tài sản như hiện tại chỉ 1 năm nữa CR7 có thể cán mốc gần 1 tỷ Euro. 

Lionel Messi với thu nhập xa xỉ

Messi cũng là một siêu sao bóng đá nằm trong top cầu thủ giàu nhất thế giới. Cũng giống với CR7, cầu thủ người Argentina có rất nhiều các hợp đồng quảng cáo cũng như làm đại sứ hình ảnh và thương hiệu. Thậm chí là không hề kém so với người đồng nghiệp của mình. Bên cạnh đó thu nhập của Messi sau 2 năm khoác áo PSG cũng rất cao. Hiện tại cũng đang có những lời mời dành cho ngôi sao này đến với Trung Đông. Thậm chí bản hợp đồng được tiết lộ với mức lương lên tới gần 400 triệu euro/mùa. 

Nếu như điều này thành hiện thực thì chủ nhân của 7 quả bóng vàng sẽ trở thành vận động viên thể thao được trả lương cao nhất lịch sử nhân loại. Hiện tại Messi cũng có rất nhiều thương hiệu thời trang cũng như chuỗi bất động sản tại Pháp và Tây Ban Nha. 

Neymar cũng kiếm tiền khủng ngoài sân cỏ

Một siêu sao khác của bóng đá thế giới hiện nay là Neymar cũng được xuất hiện trong top cầu thủ giàu nhất thế giới. Đến với PSG với bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục lên tới 220 triệu Euro biến Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh. Ngôi sao này cũng đang hưởng mức lương hơn 600 nghìn Euro/ tuần. Bên cạnh đó là hợp tác thương hiệu với rất nhiều những tên tuổi lớn. Số tài sản mà Neymar có được dự kiến gần 250 triệu Euro. 

Kết luận

Có thể thấy trong top cầu thủ giàu nhất thế giới hiện còn đang thi đấu phần lớn có được thu nhập khủng khiếp nhờ vào tài năng và danh tiếng của mình. Chỉ có số ít cầu thủ gia thế khủng như Jefri Bolkiah mới đủ sức để đứng đầu danh sách này. 

selina

Trả lời