Top Lương Cầu Thủ Cao Nhất Thế Giới Trong Năm 2023

Top Lương Cầu Thủ Cao Nhất Thế Giới Trong Năm 2023

Top lương cầu thủ cao nhất thế giới tính đến thời điểm năm 2023 này đang ở mức định giá ra sao? Con số thu nhập của cầu thủ quốc tế nào là khủng nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của CaheoTv, cùng khám phá ngay!

Top 1: Thu nhập 208,6 triệu USD/ năm

Mức thu nhập 208,6 triệu USD/ năm là con số khổng lồ đáng kinh ngạc của cầu thủ Ronaldo kể từ ngày chính thức ra nhập câu lạc bộ Saudi Arabia vào đầu năm nay. Bản hợp đồng thế kỷ này đã đem tới cho chân sút Bồ Đào Nha một doanh thu có một không hai trong lịch sử bóng đá. 

Cr7 - cầu thủ sở hữu mức lương cao nhất thế giới
Cr7 – cầu thủ sở hữu mức lương cao nhất thế giới

Đến thời điểm hiện tại, Ronaldo chính là cầu thủ có mức lương mọi thời đại, anh đạp đổ mọi kỷ lục của mình cả trên sân cỏ lẫn trong doanh thu. Có thể nói cầu thủ người Bồ Đào Nha đang giữ phong độ cực tốt dù đã bước sang tuổi 37 nhưng anh vẫn đã có cho mình những chiến công bất bại ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ và nền sân cỏ toàn cầu.

Top 2: Top lương cầu thủ cao nhất thế giới – 125 triệu USD

Kylian Mbappe là cái tên thứ 2 xuất hiện trong danh sách các chân sút đang sở hữu mức thu nhập cao nhất thế giới. Với con số 125 triệu USD đầy ngưỡng mộ, Mbappe đã là 1 trong số ít chân sút trẻ tuổi đạt tới đỉnh cao sự nghiệp ở thời điểm này. Đây chính là mức lương mà câu lạc bộ PSG đưa ra để tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng tài năng trẻ.

Bản hợp đồng có giá 500 triệu USD trong vòng 3 năm là giá trị thực tế mà Mbappe nhận được bao gồm cả tiền sau thuế và tiền lót tay. Chúng tôi tin với sức trẻ và sự chuyên nghiệp của mình, con số thu nhập của anh sẽ còn tăng cao vượt trội trong tương lai không xa.

Top 3: 110 triệu USD của Messi

Đứng vị trí thứ 3 trong top lương cầu thủ cao nhất thế giới chính là Lionel Messi của câu lạc bộ PSG với tổng giá trị thu nhập 110 triệu USD. Đây là mức lương cơ bản mà siêu sao người Argentina nhận được sau mùa hè 2021 rời khỏi câu lạc bộ Barcelona. 

Con số này đã bao gồm những hoạt đồng quảng cáo, chiến dịch hoạt động ngoài sân cỏ sau khi đóng thuế của cầu thủ. Tất cả những trái ngọt này phải kể tới công sức cố gắng và tài năng sân cỏ xuất sắc của huyền thoại. Đỉnh cao sự nghiệp sân cỏ của chân sút đã thực sự được thể hiện trong mức thu nhập 110 triệu USD này.

Top 4: Mức định giá 91 triệu USD

Cùng đầu quân cho câu lạc bộ PSG với Messi và Mbappe, Neymar cũng là cầu thủ sở hữu mức lương con số lớn 91 triệu USD/ năm. Bước sang tuổi 30, Neymar vẫn đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp trên sân cỏ, vậy nên mức thu nhập trên hoàn toàn xứng đáng với cố gắng của anh.

Thuộc top lương cầu thủ cao nhất thế giới, Neymar là một siêu sao đa zi năng khi có thể chơi ở mọi vị tiền đạo hay tiền vệ khác trên sân. Mọi kỹ năng, kỹ thuật của cầu thủ cũng luôn khiến fan hâm mộ bóng điên đảo và nhanh chóng ghi được nhiều thành công nổi bật trong lịch sử.

Neymar với mức lương 91 triệu USD/ tháng ở tuổi 30
Neymar với mức lương 91 triệu USD/ tháng ở tuổi 300

Top 5: 39,5 triệu USD của siêu sao Mohamed Salah 

Cầu thủ cuối cùng nằm trong top 5 danh sách top lương cầu thủ cao nhất thế giới chính là cầu thủ Ai Cập Mohamed Salah của câu lạc bộ Liverpool. Con số 39,5 triệu USD là mức lương mà anh nhận được sau khi tiếp tục gia hạn hợp đồng thành công với câu lạc bộ cũ. Tuy con số này có phần khiêm tốn hơn top 4 đi trước nhưng nó vẫn là con số lớn mà bao người mong muốn. 

Kết luận

Trên đây là 5 cái tên thuộc top lương cầu thủ cao nhất thế giới mà CaheoTv đã cập nhật đầy đủ tới bạn. Chúc độc giả sẽ có những giây phút giải trí thư giãn với các bài viết nằm trong chuyên mục thể thao của chúng tôi.

selina

Trả lời